Cho thuê căn hộ Đông Đô 2 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Đông Đô 2 phòng ngủ


Kim Ngân cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Đông Đô

Sàn Kim Ngân đang cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Đông Đô, với không gian rộng, thoáng mát, ban công đón gió. Căn hộ cho thuê nhiều loại, đa dạng có đầy đủ đồ, không đồ, đồ cơ bản, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vì vậy, nếu khách hàng nào đang có nhu cầu tìm căn hộ Đông Đô 2 phòng ngủ hãy liên hệ với Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. 

Xem thêm: 

thue-can-ho-dong-do-2-phong-ngu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi ĐẢM BẢO sẽ giúp quý khách sớm tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất.

Dưới đây là mặt bằng giá thuê căn hộ Đông Đô 2 phòng ngủ, quý khách có thể tham khảo.

Căn hộ chung cư Đông Đô được thiết kế 2 phòng ngủ
Có diện tích: 85m2, 94.6m2, 100m2, 106m2.

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 10 – 14 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 9 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ không đồ, giá thuê từ 7 triệu đồng/tháng

Đó là mặt bằng giá thuê chung của chủ nhà đưa ra. Nếu bạn muốn thuê căn hộ tại đây với giá thấp hơn. Hãy liên hệ với Kim Ngân, chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán với chủ nhà giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước với giá thuê thấp hơn giá thị trường.

thue-chung-cu-dong-do-hoang-quoc-viet

0936.31.0936 - 0949.736.111

Đến với Kim Ngân, bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm cùng chúng tôi đi xem nhà tới những căn hộ mình ưng ý nhất với phí dịch vụ 0 đồng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn của Kim Ngân. Vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực cố gắng không ngừng đem đến dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Mang đến niềm tin cho khách hàng.

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Kim Ngân để nhận được sự hỗ trợ, nhanh chóng tìm thuê căn hộ ưng ý.

 Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để nhận thấy sự khác biệt của chúng tôi với những đơn vị cho thuê bất động sản khác.